5364342_ac3c_2_1709904520457.jpg

AWS Certified Solutions Architect - Associate (Tiếng Việt)

Khóa học luyện thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect Associate SAA-C03 (Tiếng Việt)

4.47

(70 Ratings)

529 Students

Created by

Luu Ho Phuong

5364342_ac3c_2_1709904520457.jpg

$ Infinity

Free

100% Off

Promotion

The price is off to $ 0 when paying in RND.Deposit more

Get 100% cashback upon course completion.

Earn point reward

161 Bài học

Approximately 30.5h to complete

There are 529 participants

What you'll learn

Bạn sẽ hiểu biết về cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS như IAM, S3, CloudFront, EC2, CloudWatch, CLI, Lambda, Route 53, RDS, DynamoDB, ElastiCache, Aurora, VPC, SQS

Đạt được kiến thức nền tảng về các phương pháp hay được đề xuất để xây dựng an toàn và đáng tin cậy trên nền tảng điện toán đám mây AWS

Hiểu biết về các nguyên tắc kiến trúc cơ bản và dịch vụ trong việc xây dựng hệ thống ứng dụng trên AWS

Đạt được khả năng xác định dịch vụ AWS đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật nhất định

Tự tin hơn rất nhiều khi đi phỏng vấn xin việc các vị trí như: System Admin, System Engineer, Cloud Engineer, và DevOps

Tự tin chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect associate - (SAA-C03)

Course content

21 Sections

161 Lessons

30h 35m

Practice Exam 1

Quiz

Practice Exam 2

Quiz

Survey the need to receive video lessons via Google Drive

survey

Preview

Describe

AWS Certified Solutions Architect là một trong những chứng chỉ điện toán đám mây có giá trị và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, việc trở thành một AWS Solution Architect Associate là một bước đầu tiên để trở thành một chuyên gia đám mây AWS. Khóa học này được thiết kế chương trình đào tạo chứng nhận kiến trúc sư đám mây cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các thành phần dịch vụ chính của Amazon Web Services (AWS). Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ sẵn sàng có được kiến thức để tham gia kỳ thi AWS Certified Solutions Architect – Associate SAA-C03.

Khóa học này dành cho ai?
Chúng ta sẽ bắt đầu với cái nhìn tổng quan về nền tảng AWS. Không cần kiến thức lập trình và không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm AWS. Ngay cả khi bạn chưa từng đăng nhập vào nền tảng AWS trước đó, bạn sẽ xây dựng nền tảng kiến thức để vượt qua kỳ thi AWS Certified Solutions Architect – Associate sau khi hoàn thành khóa đào tạo cấp chứng chỉ của chúng tôi.

Những gì được bao gồm trong khóa học này?
Tôi biết bạn không có nhiều thời gian, vì vậy khóa đào tạo của tôi bao gồm các video dài từ 5 đến 15 phút mà bạn có thể xem một cách thuận tiện. Các bài học qua video của tôi luôn đơn giản, giải thích rõ ràng và ngắn gọn, và có các Demo lấy từ các ví dụ thực tế cụ thể. Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng lĩnh vực chính của Amazon Web Services, từng bước một. Sử dụng các ví dụ thực tế, chúng ta sẽ thực hành cách thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng ứng dụng hiệu quả bằng AWS. Và cuối khóa học bạn sẽ làm bài kiểm tra kiến thức của bạn với trên 200 câu hỏi có trong đề thi của AWS(mỗi một câu hỏi có giải thích câu trả lời bằng tiếng việt dễ hiểu, giúp bạn hiểu sâu hơn kiến thức về AWS ) để đảm bảo bạn hiểu bài và chuẩn bị cho bạn tham gia kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect SAA-C03 .


Reviews

4.47

(70 Ratings)

5

0%

4

0%

3

0%

2

0%

1

0%

No Data Available in this Section